ยินดีต้อนรับสู่ปลายฟ้าล้านนาตะวันออก

ไร่จุฑามาศ ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสงบเงียบห้อมล้อมด้วยทิวเขาสีเขียวอันร่มรื่น และสายน้ำที่โอบล้อมอาณาบริเวณ สดชื่นกับไม้ดอกเมืองหนาวสีสันสะพร่างพราว และสายหมอกยามเช้าอันสดใส เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณ ให้เป็นวันพักผ่อนอันสุดแสนวิเศษ


ห้องพัก

ไร่จุฑามาศรีสอร์บริการห้องพักที่ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าท่านจะ พักแบบเป็นหมู่คณะ หรือเป็นครอบครัว บรรยกาศ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสงบเงียบ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

บริการเสริม

ไร่จุฑามาศรีสอร์ของเรา ยังรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เป็นหมู่คณะ งานแต่งงาน และจัดสัมมนาในห้องประชุมขนาดใหญ่ แบบ Open เพื่อให้ทุกท่านได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่มีสายน้ำอันชุ่มเย็น และป่าไม้ที่เขียวขจีล้อมรอบ จุคนได้ 80-100 คน พร้อมกันนี้ท่านยังเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานน้ำ พร้อมกับการให้อาหารปลา รอบๆ บริเวณรีสอร์ท

แกลอรี่

ไม่ว่าคุณจะมาเป็นหมู่คณะ หรือครอบครัวไร่จุฑามาศ รีสอร์ทได้จัดเตรียมที่พักสำหรับทุกๆ ท่าน ด้วยบ้านพักสไตล์บังกะโลที่สร้างจากไม้ธรรมชาติทั้งตัวบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพัก เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมด้วยการบริการอันประทับใจจนให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านคุณเอง มาที่นี่เหมือนมาเยือนเพื่อนที่รู้ใจ

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง

แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงไร่จุฑามาศรีสอร์ท ภายในจังหวัดน่าน ท่านสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงภายในจังหวัดน่านได้อย่างสะดวกสบาย หลายอำเภอ ใกล้เคียงกับทางไร่จุฑามาศรีสอร์ทของเรา อาทิ เช่น

การเดินทาง

การเดินทางมาจังหวัด น่าน และ เดินทางมาไร่จุฑามาศรีสอร์ทของเรา มี 3 ทาง ครับ แต่ที่สะดวกที่สุดก็คงเป็นทางรถยนต์แหละครับทั้งนี้เนื่องจากสามารถขับรถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆภายในจังหวัดน่านได้สะดวกและรวดเร็วตรวจสอบที่ตั้งรีสอร์ทได้จาก แผนที่

ติดต่อเรา

ติดต่อจองห้องพักได้ที่

  • คุณพลกฤษณ์ 08-1735-5322

 

ไร่จุฑามาศรีสอร์ท Line ID:08-1735-5322
ไร่จุฑามาศรีสอร์ท 144 หมู่ 3 บ้านน้ำอ้อ ต.เปือ อ.เชียงกลาง จ.น่าน 55160 Phone:08-1735-5322 Email:polgrittt@hotmail.com:www.juthamasresort.com